GIỚI THIỆU

 

Lời đầu tiên, CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT GIA ANH PHÁT  xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang tin tưởng, ủng hộ, hợp tác với chúng tôi.      

CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT GIA ANH PHÁT là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế thi công sản xuất và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm, tủ an toàn sinh học, tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh, tủ lưu trữ an toàn hóa chất,  tủ chống cháy, tủ acid, tủ dung môi, hệ thống bàn làm việc di duyển, bàn để thiết bị phòng thí nghiệm chuyên dụng, nội thất văn phòng , nội thất gia đình, ...

Công ty Gia Anh Phát chuyên Tư vấn phòng thí nghiệm, thiết kế sơ đồ phòng thí nghiệm, thi công lắp đặt thiết bị phụ trợ và nội thất phòng thí nghiệm, sản xuất thiết bị phụ trợ và nội thất phòng thí nghiệm

Công ty Gia Anh Phát là đơn vị thi công lắp đặt thiết bị Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001.

Công ty Gia Anh Phát là đơn vị thi công lắp đặt thiết bị Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là không chỉ mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng tốt mà còn mang đến sự may mắn, thịnh vượng và thành công đến với Quý khách hàng. 

Giá trị cốt lõi: “ Đúng nhu cầu, đúng chất lượng, đúng giá & hoàn thành đúng tiến độ”

Chinh phục được sự tín nhiệm của khách hàng là bước đầu thành công của Gia Anh Phát . Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành với Quý khách hàng, hiện diện trong chính tổ ấm của bạn và chắp cánh cho không gian làm việc thêm sinh động qua cách bài trí nội thất. Sự hài lòng và yêu thích của khách hàng đối với sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi là mục tiêu phấn đấu, hoàn thiện mỗi ngày.

Với định hướng sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh cho Gia Anh Phát. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách các sản phẩm Đảm bảo về chất lượng, hài hòa về thẩm mỹ, tận tình về dịch vụ, chu đáo về hậu mãi và phù hợp về giá cả.

 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT GIA ANH PHÁT

Địa chỉ : Số 36/3, Tổ 13, Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại : 0837125189

Hotline : 0946.959 568

Email : anhphat568.79@gmail.com 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website

© Copyright 2017 -GIA ANH PHAT